logo load

Chính sách khách hàng

Ngày Đăng : 04/07/2019 - 12:46 PM

1. Phạm vi áp dụng.

Chính sách khách hàng được áp dụng cho khách hàng của SALON TÓC VIP

2. Chính sách Khách hàng.

Chính sách bảo lưu và hoàn trả chi phí dịch vụ đối với khách hàng tại SALON TÓC VIP trước khi sử dụng dịch vụ chỉ được hỗ trợ vì một số lý do chính đáng và bất khả kháng như: vấn đề sức khỏe, kinh tế và gia đình. Khách hàng có thể làm thủ tục bảo lưu chi phí trong thời hạn cho phép (không quá 30 ngày tính từ thời điểm đóng chi phí). 

Việc bảo lưu giúp khách hàng có thể tham gia dịch vụ trong khung thời gian phù hợp với mình. SALON TÓC VIP chỉ chấp nhận bảo lưu chi phí đối với những trường hợp như: Công tác đột xuất, tai nạn, ốm đau hay hiếu lễ (Phải xác nhận nếu có).

Một số quy định khi khách hàng chấp nhận bảo lưu chi phí dịch vụ:


a) Khách hàng phải luôn giữ Hóa đơn đã thanh toán chi phí dịch vụ để làm cơ sở bảo lưu thời gian sửa dụng dịch vụ tại SALON TÓC VIP

b) Phải thông báo tình hình cụ thể cho SALON TÓC VIP biết trước 07 ngày khi khách hàng quyết định bảo lưu chi phí và thay đổi thời gian sử dụng dịch vụ để SALON TÓC VIP hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

c) Khách hàng phải chấp nhận rủi ro nếu có sự thay đổi về thời gian sử dụng dịch vụ đã bảo lưu ở tương lai và chỉ được bảo lưu không quá 30 ngày. Nếu khách hàng không tiếp tục sử dụng dịch vụ, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chủ động tự hủy liệu trình. SALON TÓC VIP không tiếp tục giải quyết các khiếu nại về sau. Khi bảo lưu, bạn phải sử dụng dịch vụ đúng đúng thời điểm và liệu trình đã bảo lưu.

Lưu ý:
Chúng tôi không có chính sách hoàn trả chi phí điều trị tại bất kỳ thời điểm nào mà nguyên nhân xin hoàn trả chi phí của khách hàng không thuộc vào lỗi của
SALON TÓC VIP. Các ngoại lệ được cân nhắc và xử lý theo quyết định của SALON TÓC VIP.
Lịch chăm sóc có thể được thông báo dời tối đa 2 tuần, để thông tin được thông suốt, vui lòng theo dõi thường xuyên Email, Fanpage hoặc giữ liên lạc đối với số điện thoại mà khách hàng đăng ký bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng.
Chúng tôi chỉ hoàn trả chi phí nếu lỗi xuất phát từ phía
SALON TÓC VIP khi đã thu phí mà không áp dụng dịch vụ với khách hàng trong vòng 30 ngày và không thông báo đến khách hàng.
SALON TÓC VIP có quyền lưu trữ hồ sơ, hình ảnh trước và sau điều trị của khách hàng. Một số hình ảnh có thể được cắt và che phủ một phần (nhằm bảo mật thông tin khách hàng) với mục đích sử dụng trong việc tập huấn, báo cáo, truyền thông... và đối chiếu hiệu quả.
Quy định hỗ trợ khách hàng sau điều trị:
Chăm sóc sau khi dùng dịch vụ miễn phí các dịch vụ tóc theo lịch hẹn.
Theo dõi và cập nhật tình trạng sau khi dùng dịch vụ của khách hàng thông qua các kênh online của
SALON TÓC VIP.
Hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc sau điều trị và xử trí các vấn đề phát sinh tại nhà ở vùng, khu vực điều trị (nếu có).
Quy định giải quyết, xử lý khiếu nại:
Khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp 
SALON TÓC VIP đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải nhằm duy trì sự sự tin cậy và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại của SALON TÓC VIP như sau:

– Bước 1: Khách hàng khiếu nại về chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan thông qua số Hotline: 0902 814 996

– Bước 2: Bộ phận CSKH sẽ nhanh chóng ghi nhận khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, SALON TÓC VIP sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ giải quyết khiếu nại dựa trên tình trạng trước và sau khi dùng dịch vụ, bảng cam kết điều trị mà khách hàng đã ký với SALON TÓC VIP trước khi điều trị.

– Bước 3: Nếu như qua hình thức thương lượng, hòa giải vẫn không giải quyết được, trường hợp bất khả kháng thì sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các bên.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

 

SALON TÓC VIP


Địa Chỉ : 15 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Liên Hệ : 0902 814 996  (Ms. Dung)

Liên Hệ : 0908 757 248 (Mr Tài )
Email : dungnguyen170109@gmail.com
http://www.salontocvip.com

Các tin khác
1
Bạn cần hỗ trợ?