logo load

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Ngày Đăng : 04/07/2019 - 12:46 PM

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website Salon Tóc Vip. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
 

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn muốn đăng ký tư vấn điều trị các bệnh lý về tóc tại Salon Tóc Vip. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn khi bạn làm việc với chúng tôi qua điện thoại, gửi thư, truy cập trang web của chúng tôi hoặc khi bạn gặp gỡ trực tiếp.

 

Ví dụ, chúng tôi thu thập những thông tin chi tiết như họ tên, ngày sinh, giới tính, email, số điện thoại, vấn đề cần tư vấn, thăm khám là những thông tin cá nhân của bạn khi muốn liên hệ với Salon Tóc Vip để được tư vấn về các Chương trình hoạt động vì Cộng đồng, phương pháp và liệu trình điều trị cấp cao các bệnh lý về tóc…

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích sau đây: để tiến hành sắp xếp việc tư vấn và áp dụng dịch vụ trong vòng 24 giờ. Bên cạnh đó, giải đáp những thắc mắc về tóc,…

 

Một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác ai đang có nhu cầu chăm sóc, sử dụng dịch vụ tóc. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về các khách hàng của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.

 

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân có liên quan đến khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án và Cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

Đồng thời, trong một số trường hợp Salon Tóc Vip có liên kết với các đối tác để cung cấp các phần quà và chương trình ưu đãi,… cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Salon Tóc Vip. Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng trước khi cung cấp thông tin cho các đối tác sử dụng để liên hệ gửi quà tặng và các chương trình ưu đãi,… đến với những khách hàng của mình.

 

4. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Salon Tóc Vip. Khách hàng có thể thông báo về cho chúng tôi thông qua địa chỉ email dungnguyen170109@gmail.com hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline 0902 814 996 để nhờ hỗ trợ cập nhật lại thông tin đăng ký nếu có thay đổi.

 

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Salon Tóc Vip thực hiện việc này. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại cho chúng tôi về việc rò rỉ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 khi chưa được phép của mình. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Salon Tóc Vip sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời và phản hồi nhanh nhất đến cho khách hàng.

 

 

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

 

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Salon Tóc Vip và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

 

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Salon Tóc Vip, Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

 

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Salon Tóc Vip sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Salon Tóc Vip vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

 

Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký trên website của Salon Tóc Vip được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Salon Tóc Vip. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Salon Tóc Vip sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đăng ký trực tuyến của khách hàng, bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ và tình trạng Tóc trên Salon Tóc Vip.

 

Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký đặt hẹn, tư vấn qua website Salon Tóc Vip phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Nếu bạn muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của bạn hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của bạn tới địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

 

7. Bản quyền và thương hiệu

 

Tất cả các thiết kế, biểu tượng, hình ảnh và các thông tin khác ở trên trang web này là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của Salon Tóc Vip. Mọi sự sao chép, thay đổi, lưu trữ, chuyển dịch, mô phỏng, phát tán, sử dụng bất kỳ phần nào của tài liệu này vì các mục đích thương mại hay công cộng nếu không được Salon Tóc Vip cho phép bằng văn bản đều bị nghiêm cấm.

 

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

SALON TÓC VIP 
Địa Chỉ : 15 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Liên Hệ : 0902 814 996  (Ms. Dung)

Liên Hệ : 0908 757 248 (Mr Tài )
Email : dungnguyen170109@gmail.com
http://www.salontocvip.com

 

9. Những thay đổi đối với chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

 

Chúng tôi có thể sửa đổi chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với chính sách này sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng bạn có theo dõi về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.

Các tin khác
1
Bạn cần hỗ trợ?