logo load

Đào tạo nhuộm

Ngày Đăng : 14/09/2018 - 10:52 AM

Kỹ thuật nhuộm tóc đã có từ rất lâu và mang đến cho chúng ta những vẻ đẹp và diện mạo mới. Đương nhiên không ai có thể phủ nhận được lợi ích từ việc nhuộm tóc. Tuy nhiên thì muốn có kiểu tóc nhuộm đẹp thì kỹ thuật nhuộm tóc là yếu tố hàng đầu giúp tạo nên sự thành công.

Kiểu tóc nhuộm màu trắng chính là kỹ thuật mà theo nhiều người là không dễ dàng. Vậy hãy xem kiểu tóc trắng sẽ nhuộm như thế nào nhé!

 

1/ Thế nào là kỹ thuật nhuộm tóc?

 
Chắc chắn là rất nhiều người yêu thích những kiểu tóc nhuộm bởi có thể mang đến cho chúng ta những diện mạo mới. Bằng những kỹ thuật chuyên môn, việc biến màu tóc tự nhiên thành những màu tóc khác nhau sẽ đem đến cho chúng ta sự khác biệt.
 


Kỹ thuật nhuộm tóc nhằm giúp biến đổi chất tóc tự nhiên thành màu mới
 
Nhuộm tóc chính là quá trình xử lý hóa chất của các loại thuốc pha màu và màu nhuộm nhằm giúp các phân tử màu mới ngấm sâu vào trong chất tóc nhằm biến đổi chất tóc tự nhiên thành những màu tóc đã chọn.

Sự kết hợp của những sắc tố tự nhiên đang biến đổi cùng với màu nhuộm sẽ giúp cho tóc được tạo ra một màu mới. Và cuối cùng thì những màu nhuộm thừa sẽ được xả đi và toàn bộ quá trình oxy hóa màu này sẽ được kết thcú bằng loại dung dịch trung hòa hay còn gọi là chất xả để giúp lớp tóc biểu bì khép lại và cân bằng lại độ PH cần thiết cho da đầu cũng như tóc.

 

2/ Kỹ thuật nhuộm tóc màu trắng tiêu chuẩn

 
Chất tẩy trắng là loại chất được sử dụng phổ biến trong nhuộm tóc trắng, nó có tác dụng cực mạnh ngay cả với mái tóc đen nhất. Có một số người thì chỉ thích nhuộm trắng trong vòng một thời gian ngắn, còn nếu muốn nhuộm trắng vĩnh viễn thì điều tất yếu là bạn phải sử dụng thuốc nhuộm có thành phần tẩy trắng rồi.

Khác với những màu nhuộm thông thường khác, màu trắng thường khá kén người và không phải ai cũng phù hợp được với màu sắc rất nổi bật này đâu nhé nên nếu có ý định gắn bó lâu dài với mái tóc này bạn cần suy nghĩ kĩ lưỡng nhé.

Nhuộm tóc trắng về cơ bản sẽ tốn thời gian và tâm sức hơn là nhuộm các màu khác, đặc biệt là đối với tóc đen bởi nó có sự tương phản về màu rõ nét mà ta có thể cảm nhận ngay được bằng mắt thường.
 


Nhuộm tóc màu trắng được khá nhiều người yêu thích
 
Cũng có khi, bạn không thể đạt được màu trắng mong muốn như ngay lần đầu tiên mà phải nhuộm đến 2-3 lần mới có được màu ưng ý. Thực tế thì mỗi lần bạn nhuộm màu trắng là một lần tóc bạn bị hư tổn và đó là lý do tại sao cần dùng các sản phẩm dưỡng sâu cho tóc giữa các lần nhuộm.

Theo chuyên gia thì việc nhuộm tóc màu tắng nên dưỡng tóc trước 2 tuần nếu như có ý định nhuộm. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được chất olưognj tóc cũng như giúp tóc khỏe hơn trước tác động của thuốc nhuộm.

Trên đây là kỹ thuật nhuộm tóc màu trắng mà bất cứ ai cũng nên tham khảo. Và nếu như bạn đang mong muốn có được nhiều hơn những kỹ thuật nhuộm tóc đẳng cấp và chuyên nghiệp thì hãy tham gia tại salon tóc vip theo địa chỉ liên hệ như sau 

Địa chỉ: 15 Trương Quyền, P6, Q3, TPHCM
Điện thoại: 0902 814 996 ( Ms Dung )
Email dungnguyen170109@gmail.com
 

 

Các tin khác
1
Bạn cần hỗ trợ?