logo load

Salon tóc dùng dàn motor tiền tỷ làm ghế ngồi cho khách và sự thật bất ngờ phía sau

Ngày Đăng : 05/07/2019 - 9:46 AM

Một salon tóc đã bất ngờ nổi tiếng khi sử dụng những chiếc motor như Ducati, CBR650R... để làm ghế ngồi cho khách hàng. Tuy nhiên, phía sau ý tưởng độc đáo này là một câu chuyện khá bất ngờ.

Salon tóc của anh Nguyễn Văn Phương (Đông Triều, Quảng Ninh) đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi tại đây xuất hiện những chiếc motor "khủng" như Ducati 797, CBR650R và Kawasaki Ninja 300… Chúng được dùng để thay thế cho những chiếc ghế ngồi cắt tóc vốn đã quá quen thuộc đối với khách hàng.

Chỉ tính sơ sơ, dàn "ghế" siêu độc đáo này đã trị giá hàng tỷ đồng, tiêu tốn kinh phí hơn rất nhiều so với mức đầu tư cho một salon tóc thông thường.

Hình ảnh tiệm cắt tóc dùng những chiếc motor khủng làm ghế ngồi cho khách hàng gây xôn xao. 

Ý tưởng dùng motor làm ghế ngồi cắt tóc không chỉ được dân mê dòng xe phân khối lớn yêu thích mà khá nhiều khách hàng đánh giá cao. Đa phần các ý kiến cho rằng, đây là cách quảng cáo rất thông minh của chủ quán. Thậm chí, không ít người bình luận họ sẽ đến đây để trải nghiệm cảm giác ngồi trên những chiếc KPL để cắt tóc.

"Chưa cần biết tiệm làm tóc có đẹp không nhưng tạo được ấn tượng ban đầu khá tốt. Tôi sẽ thử xem thế nào", tài khoản Thanh Huy bình luận trên mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, anh Phương rất vui vì cách làm của mình nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ câu chuyện bất ngờ phía sau ý tưởng dàn motor xuất hiện tại tiệm tóc đang gây xôn xao.

"Thực ra dàn motor không được dùng để thay thế toàn bộ ghế cắt tóc tại salon mà chỉ là demor chụp ảnh. Khi tiệm mở cửa, một số người bạn cũng chơi phân khối lớn như mình đã dựng xe trong tiệm và cả nhóm cùng chụp ảnh kỉ niệm.

Thấy đẹp và hay, nên mọi người đã ngồi trên xe để thử cắt tóc và ngẫu hứng chụp ảnh thôi", Phương nói.

Tuy nhiên, việc xuất hiện của dàn xe KPL chỉ là phút ngẫu hứng chụp ảnh của ông chủ tiệm tóc mê xe phân khối lớn và những người bạn chung đam mê.

 

Dàn xe Ducati, CBR650R và Kawasaki Ninja tiền tỷ hóa ra chỉ dựng trong quán để demor, tiệm tóc vẫn sử dụng các ghế chuyên dụng để cắt tóc.

 

Anh Phương cho biết, khách ngồi trên xe cắt tóc sẽ không được thoải mái và thợ cắt tóc sẽ khó điều chỉnh tư thế, độ cao thấp của mái tóc như khi khách ngồi trên các ghế chuyên dụng của salon. Hiện tại, tiệm của anh vẫn sử dụng các loại ghế cắt tóc thông thường.

Ông chủ trẻ cho biết, cắt tóc là công việc thường ngày của anh. Bên cạnh đó, anh cũng có đam mê chơi xe từ nhiều năm nay. Riêng dòng phân khối lớn, hiện anh đang là admin nhóm motor Đông Triều, Quảng Ninh với gần 30 thành viên cùng chung đam mê.

Đây không phải lần đầu các cách làm "khác người" của nhiều chủ tiệm tóc gây chú ý. Hồi tháng 2 vừa qua, salon của ông chủ Tuấn Dương đã tung chương trình cắt miễn phí cho khách hàng yêu thích mẫu tóc của tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un Hà Nội nhân dịp thượng đỉnh Mỹ Triều diễn ra ở Hà Nội.

Cách làm đã nhanh chóng gây được hiệu ứng truyền thông, khi không chỉ báo chí trong nước mà nhiều hãng thông tấn quốc tế như Reuters, Fox News cũng đưa tin về salon này.

theo Báo dân sinh

Các tin khác
1
Bạn cần hỗ trợ?