logo load

3 kiểu tóc ngắn cực hợp với người mặt tròn, lại bắt kịp xu hướng hot nhất năm 2020

Ngày Đăng : 07/02/2020 - 11:47 AM

 Kiểu tóc ngắn với chiều dài đến cổ và layer uốn gợn đuôi có thể xem là xu hướng tóc thời trang 'bùng nổ' trong năm nay.

Hơn nữa, nếu cứ trung thành với kiểu tóc dài, khuôn mặt sẽ trở nên buồn tẻ. Tại thời điểm này, nếu muốn từ bỏ tóc dài để cắt tóc ngắn, bạn có thể tham khảo 3 kiểu tóc dưới đây.

 

Đây cũng là 3 mẫu tóc dự đoán trở thành xu hướng tóc hot năm 2020.

1. Tóc ngắn 3 cm dưới tai

Đặc điểm của kiểu tóc này là giúp trẻ hơn cho với tuổi. Đây cũng là kiểu tóc xuất hiện nhiều trong các bộ phim Hàn Quốc, trông rất nữ tính và tràn đầy năng lượng. Kiểu tóc này cũng đặc biệt phù hợp với những cô gái nào có khuôn mặt tròn.
Thiết kế tóc mái giúp kéo dài trực quan tỷ lệ khuôn mặt và viền cung của mặt. Nó cũng điều chỉnh thêm hình dạng của khuôn mặt và làm cho các đường nét của khuôn mặt ưa nhìn hơn.

 

Với kiểu tóc này, bạn cũng chăm sóc rất dễ, chỉ cần gội và sấy khô là đã vào nếp như ý.

Ngoài ra, bạn cũng đừng lo lắng về việc thiếu phong cách. Kiểu tóc này khiến cho phần tóc trở nên dày hơn bởi các lớp tóc được kết nối tự nhiên, làm tăng cảm giác layering và cũng rất hiện đại.

2. Tóc "mối tình đầu"

Một kiểu tóc nhìn tổng thể khá đơn giản nhưng lại rất tự nhiên và năng động. Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào, thì kiểu tóc "mối tình đầu' này cũng sẽ mang đến một phong cách rất phóng khoáng và thanh lịch hơn người.

Thoạt nhìn, sẽ khiến cho người ta nghĩ đến mối tình đầu thuần khiết và đẹp đẽ. Đây cũng là lựa chọn ưu tiên cho những cô nàng có khuôn mặt tròn trịa.

Hơn nữa, kiểu tóc này khi dài ra cũng rất dễ để thay đổi những kiểu tóc mới phù hợp theo ý muốn. Có thể là hình ảnh nam tính hay dịu dàng mà không hề làm hỏng tóc.

3. Tóc ngắn uốn gợn phần cổ

Kiểu tóc ngắn với chiều dài đến cổ và layer uốn gợn đuôi có thể xem là xu hướng tóc thời trang 'bùng nổ' trong năm nay. Toàn bộ phần tóc được uốn gợn cong nhẹ phần ngọn, giúp che phủ các đường nét trên khuôn mặt của cô gái mặt tròn.

Thiết kế uốn xoăn phần cổ kết hợp với quá trình tạo kiểu tóc, có thể làm cho khuôn mặt trông nhỏ nhắn và nổi lên bật nét quyến rũ của chủ nhân.

Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với những ai lười chăm sóc mà vẫn có thể sở hữu mái tóc đầy sức sống, đồng thời mang lại sự tinh nghịch nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Với kiểu tóc này, bạn cũng có thể dùng ghim tóc phía sau tai và để lại một số lọn tóc thả tự nhiên.

Theo Công lý và xã hội

Các tin khác
1
Bạn cần hỗ trợ?